วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2561


หลายคนใช้เวลาส่วนใหญ่ในการใช้โทรศัพท์ เพราะฉนั้นวันนี้เรายกตัวอย่างการทำให้การใช้งานโทรศัพท์ดูดีเเละใช้ง่ายขึ้น จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลยการใช้ขวดน้ำหวานเเะหนังยาง โดยนำโทรศัพท์มัดติดกับหนังยางเเล้วไปมัดติดกับขวดนำ้เพื่อเราถ่ายรูปหรืออัดคริปวีดิโอกล้องจะได้นิ่ง เเละสะดวกต่อการอัดคริปที่ใช้ 2 มืออีกด้วย


การทำเคสโทรศัพท์มือถือด้วยลูกโป่ง มีความสววยเเละสร้างสรรค์ เเถมยังช่วยในการจับอีกด้วย


การใช้มือถือเสร็จเวลาเราปิดหน้าจอโทรศัพท์เราก็จะมองเห็นรอยหรือลายนิ้วมือของเรา เเต่ผมมีวิธีง่ายๆเเค่ใช้ยางลบ ลบลงไปที่หน้าจอ ทีนี้หน้าจอก็ไม่มีลายนิ้วมือเเล้วสะอาดเหมือนใหม่เลย


หากเราใช้ทิชชุ้หมด เเกนของกระดาษทิชชู้ก็จะสามาร๔นำไปใช้ประโยชน์ เช่น ที่รองโทรศัพท์ โดยนำเอาเเกนของกระดาษทิชชู้มาทาสีเเละตัด เท่านี้เราก็ได้ที่รองโทรศัพท์จากเเกนทิชชู้เเล้ส


บ้านของเรามีนาฬิกาข้อมือที่ไม่ใช้เเล้วหรือพังหรือไม่ ถ้ามีก็อย่างเพิ่งทิ้ง ให้ตัดสายรัดของนาฬิกาออกมาก่อนเเล้วนำสานที่ตัดออกมาติดกาวเเล้วเเปะไว้ที่เคสของโทรศัพท์ รอให้กาวเเห้ง เเค่นี้เราก็ได้ที่ช่วยยึดมือเราเอาไว้ได้เเล้ว


สายชาร์ตบางครั้งก็พันจนเราต้องมานั่งเเก้เเต่หากเรานำสายชาร์ตมาพันกันเเท่งดินสอเเล้วนำไดรเป่าผมมาเป่า สายชาร์ตก็จะมี้ลักษณะเป็นวงๆเเละสะดวกต่อการใช้งาน


นี่คือโปรเจ็คเตอร์ทำเองที่บ้าน โดยนำเเว่นขยวยมาถอดเลนส์อออกเเล้วนำกล่องรองเท้ามาเจาะรุให้พอดีกันเลนส์ นำเลนส์ใส่เข้าไปให้ตรงกันรูเเล้วเปิดคริปวีดิโอจากโทรศัพท์ หลังจากนั้นนำโทรศัพท์ใส่เข้าไปในกล่องเเล้วปิดไฟห้อง เท่านี้เราก็ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงหนัง


ดูวิธีทำได้ที่ :https://www.youtube.com/watch?v=L-NVC2AmzkE
บทความ : DIY Knight